MCS
Consulting patient
โปรแกรมบริหารคลินิก ที่แพทย์ทั่วประเทศเลือกใช้
Slide
What does Future technology do?
โปรแกรม Miracle Clinic System ถูกพัฒนาออกแบบมาเฉพาะทางสำหรับใช้งานในคลินิกทางการแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บข้อมูลผู้ป่วย ข้อมูลประวัติการรักษา ข้อมูลการชำระเงิน ข้อมูล OPD ต่างๆ พร้อมทั้งรายงานทางคลินิก ซึ่งรองรับคลินิกประเภทต่างๆ อาทิ คลินิกเวชกรรมทั่วไป คลินิกเวชกรรมความงาม คลินิกกายภาพบำบัด คลินิกเด็ก คลินิกเพื่อการมีบุตร คลินิกกระดูกและข้อ คลินิกฝังเข็มแพทย์แผนจีน
Slide
MCS CLoud
ซอฟต์แวร์สำหรับบริหารคลินิก ยุค Digital
รองรับการใช้งานทุกอุปกรณ์
ใช้ได้ไม่จำกัดจำนวนเครื่อง และไม่จำกัดข้อมูล
รองรับบริการ Telemedicine
ข้อมูลปลอดภัย ไร้กังวล
เริ่มต้น ฿ 9,900 /ปี
Slide
ติดตั้ง PC (Offline)
ซอฟต์แวร์สำหรับบริหารคลินิก
ไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ต
อุปกรณ์ครบ พร้อมใช้งาน
บริการหลังการขาย 2,000 บาท ต่อปี
ติดตั้งฟรี 3 เครื่องแรก
$ 18,900 /ชำระครั้งเดียว
Slide
CRM - LINE OA
มีระบบ CRM ให้ใช้งานฟรี
แจ้งเตือนนัดหมาย ผ่าน SMS / LINE
ส่งข้อความโปรโมชั่นเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่เลือกผ่าน SMS
แสดงข้อมูลของคลินิก (ข้อมูลคอร์ส, แต้มสะสม, วงเงินคงเหลือ, คอร์สคงเหลือ, นัดหมาย)
ระบบสะสมแต้ม และ Redeem
previous arrow
next arrow

Miracle Clinic System

Miracle Clinic System

MCS Miracle Clinic System คือ บริษัทประกอบกิจการ Digital Health Technology โดยที่บุคลากรที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสาธารณสุขมากว่า 15 ปี   รูปแบบการให้บริการเป็นแพลตฟอร์ม SaaS ระบบบริหารสถานพยาบาลขนาดเล็กถึงกลาง (คลินิกเอกชน) ซึ่งมีคลินิกเอกชนใช้งานมากกว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศไทย โดยมีองค์ประกอบเครื่องมือทางด้านดิจิตอล เช่น Telemedicine ,Personal Health Record , Booking ให้บริการแก่สถานพยาบาลใช้งานในยุคดิจิตอล 5G เป็นต้น

โปรแกรม Miracle Clinic System  ถูกพัฒนาและต่อยอดออกแบบมาเฉพาะทางสำหรับใช้งานในคลินิกทางการแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บข้อมูลผู้ป่วย  ข้อมูลประวัติการรักษา  ข้อมูลการชำระเงิน  ข้อมูล OPD ต่างๆ พร้อมทั้งรายงานทางคลินิก  ซึ่งรองรับคลินิกประเภทต่างๆ  อาทิ คลินิกเวชกรรมทั่วไป  คลินิกเวชกรรมความงาม  คลินิกกายภาพบำบัด  คลินิกเด็ก  คลินิกเพื่อการมีบุตร  คลินิกกระดูกและข้อ  คลินิกฝังเข็มแพทย์แผนจีน  เป็นต้น  ปัจจุบันมีฐานลูกค้าที่ใช้งานโปรแกรมอยู่กว่า 2,000 คลินิกทั่วประเทศ   ทีมพัฒนาและทีมสนับสนุนของบริษัทรองรับการบริการและข้อมูลทางการแพทย์ที่อัพเดตและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา    โดยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบและงานบริการของคลินิกตั้งแต่การสั่งซื้อวัตถุดิบจนไปถึงการนัดหมายลูกค้า    ตั้งแต่ต้นทางจนไปถึงปลายทาง  และพร้อมเชื่อมต่อกับพันธมิตรเพื่อเสริมความเข้มแข็งและประสิทธิภาพของระบบให้ดียิ่งขึ้น

Message us